Mon - Sat: 9:00 - 18:00
hotline: 0962.551.698

Giới thiệu

I. Giới Thiệu Về Công Ty

Công Ty TNHH Sơn Tuylips được thành lập năm 2005 .Chuyên sản xuất các loại sơn xây dựng tổng hợp đã cho ra đời dòng sản phẩm mang thương hiệu Sơn TUYLIPS đặc biệt cao cấp và được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ .

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc  cẩn trọng từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhất trên thế giới như .Mỹ ,Đức,Thụy Sỹ ,Nhật Bản ..vvv . Với những nguyên liệu nhập ngoại uy tín về chất lượng, quy trình sản xuất hiện đại kết hợp với đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sơn nước công ty đã cho ra một sản phẩm tạo nên thương hiệu Sơn Tuylips. Sự thành công của Sơn Tuylips chính là việc nhận được nhiều ý kiến phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng cũng như các nhà phân phối.

Những danh hiệu Sơn Tuylips đạt được là một minh chứng rõ ràng nhất.

   * Danh hiệu : - Huy chương vàng chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

                         - Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008 do tổ chức chất lượng Hoa kỳ bình chọn.

                         - Vinh danh thương hiệu và sản phẩm được tin dùng.

Bên cạnh những thành công đạt được công ty vẫn không ngừng quảng bá cho thương hiệu với sự đầu tư các bảng hiệu ba nô tấm lớn trên các địa điểm Quốc lộ 5, khu vực Cầu Giẽ, cầu Bến Thủy - Nghệ an, Tp.Đã Nẵng.

Quảng cáo phát sóng thường niên theo thời điểm trên các kênh sóng truyền hình như VTV1, VTV3, VTV6, truyền hình cáp TODAY TV.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY 

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, đã quy tụ được Ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực Sơn Nước không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Qua quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một hệ thống đối tác nước trong nước và ngoài đến từ các doanh nghiệp lớn của Mỹ, Singapore, Thụy Sỹ, Nhật Bản, có thế mạnh trong  lĩnh vực Sơn Nước, sản phẩm công nghệ như: Sơn Siêu trắng, CT22A, Giả đá , Chống thấm ngược Đa Năng, ... Trong thời gian tới Công ty sẽ đầu tư vào các Chương trình quảng cáo truyền hình, treo biển bảng lớn trên các tuyến đường cao tốc.....

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ                                                                                                                                                                                                  Công ty có đội ngũ kỹ sư, thợ kỹ thuật lành nghề ,trên 180 nhân lực đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất  Sơn chất lượng cao. Ngay từ năm đầu tiên đi vào hoạt động, Công ty Sơn Tuylips đã tạo được uy tín với khách hàng, với sản phẩm có chất lượng cao,ổn định và một phong cách phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo.

IV. CAM KẾT
 Nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Sơn Nước tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước